Tìm hiểu về lam chắn nắng và thông tin báo giá lam chắn nắng chuẩn xác nhất hiện nay

Trên thị trường xây dựng hiện đại ngày nay, một sản phẩm nội thất nổi bật mà chúng ta không thể bỏ qua chính là lam chắn nắng. Vậy sản phẩm này có những tính năng ra sao và báo giá lam chắn nắng trên thị trường như thế nào? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp chi tiết về vấn đề nói trên. 

Tổng quan về lam chắn nắng

Mẫu lam chắn nắng 

Mẫu lam chắn nắng 

Trước khi tìm hiểu về báo giá lam chắn nắng bạn cần nắm bắt được những thông tin cơ bản nhất của sản phẩm xây dựng này, cụ thể như sau:

Lam chắn nắng là một sản phẩm mới xuất hiện trên thị trường xây dựng hiện đại ngày nay, tuy nhiên với nhiều tính năng ưu việt mà nó mang lại nên sản phẩm này đã nhanh chóng nhận được nhiều đánh giá tích cực và được ứng dụng vô cùng rộng rãi trong các công trình. 

Cấu tạo của lam chắn nắng

Cấu tạo chung của lam chắn nắng

Cấu tạo chung của lam chắn nắng

Thông thường cấu tạo của một sản phẩm lam chắn nắng trên thị trường sẽ bao gồm các thành phần chính như sau:

  • Khung đỡ: Đây là bộ phận giữ vai trò nâng đỡ toàn bộ trọng lượng của sản phẩm, nó giúp kết nối và cố định thanh lam vào công trình. Vật liệu thường dùng để cấu thành bộ phận này thường là thép hộp mạ kẽm với độ chắc chắn cao, và chúng thường được phun một lớp tĩnh điện bên ngoài để hạn chế tối đa ảnh hưởng của môi trường bên ngoài khi đưa vào sử dụng trong thực tế.
  • Thanh lam chắn nắng: Đây là thành phần chính với các thanh lam sắp xếp song song với nhau để mang lại khả năng chắn nắng và chắn mưa hiệu quả. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại vật liệu để cấu tạo thanh lam như làm bằng nhôm, gỗ nhựa hoặc nhựa,… Tuy nhiên phổ biến nhất hiện nay chính là thanh lam từ gỗ nhựa vì nhiều tính năng nổi bật cũng như độ an toàn mà nó mang lại.

Ưu điểm của lam chắn nắng

Những ưu điểm mà lam chắn nắng mang lại

Những ưu điểm mà lam chắn nắng mang lại

Bên cạnh thông tin về báo giá lam chắn nắng thì một vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng hiện nay chính là những ưu điểm nổi bật mà nó mang lại. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp những ưu điểm vượt trội mà sản phẩm này mang lại, cụ thể như:

  • Có độ bền vô cùng cao, tuổi thọ sử dụng lâu dài nên có thể ứng dụng hiệu quả trong các công trình xây dựng hiện nay
  • Có khả năng chống nhiệt, chống nước vô cùng tốt. Nhờ đó mà nó có thể ứng dụng cho các công trình ngoài trời dưới tác động trực tiếp của các điều kiện thời tiết khắc nghiệt.
  • Đa dạng kiểu dáng và màu sắc, nhờ đó mà bạn có thể thoải mái lựa chọn theo sở thích và nhu cầu của bản thân
  • Khối lượng sản phẩm tương đối nhẹ nên có thể dễ dàng vận chuyển cũng như lắp đặt và bảo trì bảo dưỡng
  • Mang lại tính thẩm mỹ cao cho công trình, giúp cho không gian bên ngoài có được sự tinh tế và cảnh quan đẹp hơn

Báo giá lam chắn nắng chuẩn xác

Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về báo giá lam chắn nắng một cách chi tiết nhất trên thị trường hiện nay, cụ thể là:

Mã sản phẩmHình ảnh sản phẩmKích thướcGiá thành (VND/m)
PSO-100100*100Độ dài thanh: L=2.9m & 5.8m400.028
PSO-120120*120Độ dài thanh: L=2.9m & 5.8m439.492
FSO-2020*20Độ dài thanh: L=2.9m & 5.8m59.197
FSO-3535*35Độ dài thanh: L=2.9m & 5.8m75.342
FSO-402540*25Độ dài thanh: L=2.9m & 5.8m57.403
FSO-405040*50Độ dài thanh: L=2.9m & 5.8m78.929
FSO-902590*25Độ dài thanh: L=2.9m & 5.8m88.795
FSO-6060*60Độ dài thanh: L=2.9m & 5.8m143.508
FSO-755075*50Độ dài thanh: L=2.9m & 5.8m125.569

Lưu ý:

  • Bảng báo giá lam chắn nắng ban công gỗ nhựa trên đây chỉ mang tính chất tham khảo vì sẽ có sự chênh lệch giá cả giữa các cơ sở sản xuất và lắp đặt khác nhau
  • Thông tin báo giá trên đây chưa bao gồm các chi phí có thể phát sinh như: Chi phí vận chuyển, chi phí lắp đặt,…
  • Ngoài bảng báo giá trên, để nắm bắt rõ ràng hơn bạn có thể tham khảo thêm các thông tin báo giá như báo giá lam chắn nắng austrong và báo giá lam chắn nắng aluking trên các trang thông tin uy tín.

Lời kết

Hy vọng những thông tin được chia sẻ trên đây về báo giá lam chắn nắng sẽ giúp bạn giải đáp được những thắc mắc và có cái nhìn tổng quan hơn về sản phẩm xây dựng này. Nếu còn có bất cứ băn khoăn nào khác liên quan đến lĩnh vực này, hãy chủ động liên hệ ngay với Gỗ Hoàn Mỹ để nhận tư vấn từ chuyên gia một cách trực tiếp.