Tìm hiểu về sàn gỗ rỗng trong xây dựng – Thông tin chi tiết về báo giá sàn gỗ rỗng

Một sản phẩm xây dựng độc đáo đang rất được ưa chuộng trên thị trường xây dựng hiện nay đó chính là sàn gỗ rỗng. Vậy sàn gỗ rỗng là gì và báo giá sàn gỗ rỗng trên thị trường ra sao? Tất cả các vấn đề trên sẽ được chúng tôi giải đáp một cách cụ thể trong bài viết sau đây, mời các bạn cùng theo dõi.

Thông tin về sàn gỗ rỗng

Trước khi tìm hiểu về báo giá sàn gỗ rỗng, chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn một số thông tin cơ bản về sản phẩm xây dựng phổ biến này. Cụ thể như sau:

Khái niệm

Mẫu sàn gỗ rỗng

Mẫu sàn gỗ rỗng

Hiểu một cách đơn giản thì đây là mẫu sàn gỗ công nghiệp được sử dụng trong xây dựng hiện đại với cấu trúc sản phẩm rỗng phía trong với những lỗ vuông nhằm tiết kiệm nguyên liệu hơn so với mẫu gỗ đặc nhưng vẫn đảm bảo được độ chắc chắn cho sàn. Hơn vậy, với cấu trúc đặc biệt này cũng sẽ góp phần giúp cho công trình trở nên thông thoáng hơn, tránh khỏi các tình trạng bị ẩm ướt không thoát nước và gây nên ẩm mốc, mất mỹ quan cho tổng thể công trình xây dựng.

Cấu tạo

Sàn gỗ rỗng với cấu tạo chính từ bột gỗ tự nhiên kết hợp với bột nhựa và các chất phụ gia có tác dụng kết dính và tạo màu. Sau đó, thông qua các quy trình nén ép tiên tiến dưới áp lực cao để tạo thành khối rắn chắc và đảm bảo độ bền bỉ cho sản phẩm trước khi đưa vào sử dụng trong các công trình xây dựng.

Ưu điểm

Ưu điểm mà sàn gỗ rỗng mang lại cho người dùng

Ưu điểm mà sàn gỗ rỗng mang lại cho người dùng

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm sàn gỗ rỗng cụ thể như sau:

  • Màu sắc được tạo thành vô cùng sắc nét, sống động giống với gỗ tự nhiên. Từ đó mang lại tính thẩm mỹ cao, tạo sự sang trọng, ấm cũng cho không gian xây dựng của bạn
  • Sở hữu khả năng chịu nước tối ưu, tránh được các trường hợp như ẩm mốc, mối mọt
  • So với các loại gỗ cắt lớp khác thì gỗ rỗng có độ bền bỉ cao hơn rất nhiều, tuyệt đối không xảy ra tình trạng cong vênh, biến dạng trong suốt thời gian sử dụng
  • Với công nghệ sản xuất tiên tiến hàng đầu hiện nay, màu sắc của sản phẩm gỗ rỗng là vô cùng bền bỉ, luôn giữ được độ thẩm mỹ cao theo năm tháng cho công trình xây dựng
  • Cấu tạo từ các vật liệu thân thiện môi trường, không sử dụng các chất hóa học độc hại nên tuyệt đối an toàn với sức khỏe của người sử dụng
  • Khối lượng nhẹ nên rất dễ vận chuyển và tiến hành lắp đặt cũng như bảo trì bảo dưỡng trong quá trình sử dụng sản phẩm

Những ưu điểm nói trên là yếu tố quyết định trực tiếp đến các thông tin báo giá sàn gỗ rỗng trên thị trường hiện nay mà bạn cần nắm bắt.

Kích thước

Kích thước cụ thể của sàn gỗ rỗng

Kích thước cụ thể của sàn gỗ rỗng

Hiện nay, với số lượng sản xuất ngày càng nhiều, quy định về kích thước của sản phẩm sàn gỗ rỗng cũng trở nên rõ ràng hơn với những thông số cụ thể như:

  • Chiều rộng: 140 ± 0,5 mm
  • Độ dày:   24 ± 0.5 mm
  • Chiều dài (TC) : 2200mm ± 5 mm hoặc sản xuất theo yêu cầu

Theo đó, bạn có thể tính toán số lượng cần thiết trước theo kích thước, quy mô công trình mà mình muốn áp dụng.

Báo giá sàn gỗ rỗng chuẩn xác nhất 2022

Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin cụ thể và chính xác nhất hiện nay về báo giá sàn gỗ rỗng cho bạn tham khảo:

STT Mã sản phẩm Hình ảnh sản phẩm Giá thành (VNĐ/m2)
1 DBO-90 1.524.769
2 DBO-120 1.315.487
3 DBO-140 1.291.569
4 EW-R01 807.033
5 EW-R01B 790.220
6 EW-R02 881.349
7 EW-R03 735.915
8 EW-R05 810.769
9 EW-3D01 976.603
10 EW-3D02 1.046.901
11 EW-3D03 995.817

Lời kết

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về báo giá sàn gỗ rỗng mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng qua đó bạn sẽ giải đáp được những thắc mắc của bản thân và có thêm những kiến thức hữu ích để ứng dụng vào cuộc sống. Nếu còn bất cứ thắc mắc liên quan đến lĩnh vực này, hãy liên hệ ngay với Gỗ Hoàn Mỹ để nhận tư vấn miễn phí từ chuyên viên.