Gỗ nhựa ngoài trời là gì? Ưu điểm và ứng dụng

gỗ nhựa ngoài trời

Gỗ nhựa ngoài trời là một trong những sản phẩm chuyên dụng được ứng dụng nhiều trong các công trình ngoài trời. Tuy nhiên trên thực tế liệu có mấy ai hiểu rõ về sản phẩm này. Nếu quý khách đang quan tâm đến sản phẩm gỗ nhựa cho không gian ngoài trời, hãy theo dõi nội dung bài viết được Gỗ Hoàn Mỹ chia sẻ dưới đây.

Gỗ nhựa ngoài trời là gì?

Gỗ nhựa còn được biết đến là gỗ composite, đây là một loại nguyên liệu tổng hợp được tạo thành từ nhựa và gỗ cùng  một số chất phụ gia làm đầy có gốc cellulose hoặc vô cơ.

gỗ nhựa ngoài trời là gì?

Gỗ nhựa ngoài trời là gì?

Cấu tạo của gỗ Composite gồm có các thành phần sau:

 • 55% bột gỗ
 • 36% hạt nhựa
 • 6% bột đá
 • 3% hợp chất kết dính.

Hiện nay gỗ nhựa được sử dụng khá phổ biến và rộng rãi trong rất nhiều hạng mục công trình như trần nhựa giả gỗ trong nhà hay đặc biệt là các công trình ngoài trời.

Đặc tính ưu việt của sản phẩm gỗ nhựa cho không gian ngoài trời

Gỗ nhựa là dòng sản phẩm rất được quan tâm ưa chuộng hiện nay bởi dòng sản phẩm này chính là sự kết hợp hoàn hảo các ưu điểm của vật liệu gỗ và nhựa. Dưới đây Gỗ Hoàn Mỹ xin chia sẻ những đặc tính nổi bật của gỗ nhựa để quý khách tham khảo nhé.

đặc tính ưu việt của sản phẩm gỗ nhựa 

Đặc tính ưu việt của sản phẩm gỗ nhựa 

 • Khả năng chống nước tuyệt đối: Thành phần tạo nên gỗ nhựa bao gồm các hạt nhựa, những hạt nhựa này liên kết bảo vệ các hạt gỗ phía trong. Chính vì vậy sản phẩm có khả năng chống nước tuyệt vời.
 • Độ cứng cao cùng khả năng chịu lực cực tốt: Dù là gỗ nhựa ngoài trời giá rẻ hay giá tốt thì sản phẩm cũng đảm bảo độ cứng cao cùng khả năng chịu lực tốt. Sản phẩm đảm bảo không bị cong vênh, co ngót.
 • Trọng lượng sản phẩm nhẹ: Gỗ nhựa có trọng lượng vừa phải, không quá nhẹ thế nhưng so với gỗ tự nhiên thì trọng lượng của gỗ nhựa nhẹ hơn nhiều. Điều này sẽ giúp thợ thi công gỗ nhựa ngoài trời dễ dàng mang vác để lắp đặt.
 • Khả năng chống mối mọt, ẩm mốc: Với cấu tạo là các hạt nhựa cùng với quy trình sản xuất hiện đại, gỗ nhựa ngoài trời có khả năng chống mối mọt, ẩm mốc cực kỳ tốt. Đây chính là ưu điểm có thể khắc phục được hạn chế hoàn toàn của gỗ tự nhiên.
 • Khả năng cách nhiệt và chống cháy cực tốt: Đây là sản phẩm được làm chủ yếu từ nhựa PVC đảm bảo khả năng cách nhiệt cao, bên cạnh đó không duy trì cháy lan nên đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
 • Đảm bảo tính thẩm mỹ: Sản phẩm gỗ nhựa có màu sắc khá giống với gỗ tự nhiên lên đến 99%. Chúng khá đa dạng về màu sắc và phù hợp với mọi không gian kiến trúc, chính vì vậy đảm bảo tính thẩm mỹ cao.
 • Độ an toàn cao: Ngoài khả năng chống cháy tốt đảm bảo an toàn thì sản phẩm gỗ nhựa hoàn toàn không chứa chất độc hại. Gỗ nhựa được nghiên cứu và sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến Châu Âu, đảm bảo không gây độc hại đối với sức khỏe của con người.

Các ứng dụng của gỗ nhựa ngoài trời có thể bạn chưa biết?

Là sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, sàn gỗ ngoài trời ngày càng được ứng dụng phổ biến trong rất nhiều hạng mục công trình ngoài trời. Dưới đây là một số ứng dụng phổ biến nhất, quý khách có thể tham khảo nhé.

gỗ nhựa ngoài trời được sử dụng để làm gì?

Gỗ nhựa ngoài trời được sử dụng để làm gì?

 • Ứng dụng làm hàng rào gỗ nhựa ngoài trời
 • Ứng dụng làm cửa gỗ nhựa ngoài trời, cổng gỗ nhựa ngoài trời
 • Ứng dụng làm map gỗ nhựa ngoài trời
 • Gỗ nhựa ngoài trời ốp tường
 • Giàn lam gỗ nhựa ngoài trời
 • Chậu hoa gỗ nhựa ngoài trời
 • Lan can gỗ nhựa ngoài trời
 • Vách gỗ nhựa ngoài trời
 • Mái gỗ nhựa ngoài trời
 • Giá vỉ gỗ nhựa ngoài trời

Tùy thuộc vào từng hạng mục công trình cần sử dụng đến sản phẩm mà kích thước gỗ nhựa ngoài trời sẽ khác nhau. Ví dụ như trước khi thi công lam gỗ nhựa ngoài trời hay bất kỳ một công trình nào đó, quý khách cần tiến hành đo đạc cẩn thận để biết chính xác kích thước lam gỗ nhựa ngoài trời từ đó lựa chọn sản phẩm có kích thước phù hợp nhất..

lợi ích sử dụng gỗ nhựa ngoài trời

Gỗ nhựa ngoài trời được sử dụng để làm gì?

Sản phẩm gỗ nhựa ngoài trời giá bao nhiêu?

Bất kỳ ai trước khi thi công sàn gỗ nhựa cũng đều quan tâm đến giá cả, bởi vì phải ước lượng xem với chừng đó không gian thì khả năng kinh tế của bản thân có đảm bảo hay không. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ bảng báo giá gỗ nhựa ngoài trời chi tiết 2022 để quý khách tham khảo.

Lưu ý: Bảng giá gỗ nhựa ngoài trời chỉ mang tính chất tham khảo, trên thực tế bảng giá sẽ thường xuyên cập nhật thay đổi bởi rất nhiều yếu tố.

Tên sản phẩm sàn gỗ nhựaQuy cách(W)*(H)mmĐơn giá
Sàn gỗ ngoài trời 1 lớp EW-R01KT: 140*25Độ dài thanh: L=2.2m & L=2.9m807.033đ/m2
Sàn gỗ ngoài trời 1 lớp vân 3D EW-3D01 KT: 145*21Độ dài thanh: L=2.9m976.603/m2
Sàn gỗ ngoài trời 2 lớp EW-C01(Dòng 2 lớp, bề mặt 3D)KT: 138*23Độ dài thanh: L=2.9m1.436.259đ/m2
Sàn gỗ ngoài trời 2 lớp EW-C02(Dòng 2 lớp, bề mặt 3D)KT: 138*23Độ dài thanh: L=2.9m1.850.096đ/m2
Sàn gỗ ngoài trời 1 lớp vân 3D EW-3D01 KT: 140*24Độ dài thanh: L=2.9m1.046.901đ/m2
Sàn gỗ ngoài trời 1 lớp EW-R01BKT: 140*25Độ dài thanh: L=2.2m & L=2.9m790.220đ/m2

Như vậy trên đây là toàn bộ thông tin về sản phẩm gỗ nhựa, ưu điểm ứng dụng cùng báo giá chi tiết đã được Gỗ Hoàn Mỹ tổng hợp và chia sẻ đến quý khách. Nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt gỗ nhựa ngoài trời cho công trình, hãy liên hệ ngay Gỗ Hoàn Mỹ để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *