Tổng hợp các mẫu tấm nhựa ốp tường phổ biến

tấm nhựa giả gỗ phổ biến hiện nay

Tấm nhựa ốp tường hiện nay đang là một trong những vật liệu trang trí được đông đảo người dùng yêu thích và sử dụng bởi những tính năng vô cùng nổi bật mà nó mang lại. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ tổng hợp và chia sẻ đến bản các mẫu phổ biến nhất hiện nay của sản phẩm xây dựng này trên thị trường.

Tấm nhựa ốp tường là gì?

tấm nhựa ốp tường

Hình ảnh tấm nhựa ốp tường

Sản phẩm tấm ốp gỗ hiện nay được ứng dụng vô cùng rộng rãi trên thị trường xây dựng, vậy khái niệm chính xác của nó là gì? Hiểu một cách đơn giản thì tấm nhựa ốp tường pvc là mẫu ốp tường với thành phần chủ yếu từ nhựa tổng hợp chất lượng cao kết hợp với các vật liệu bổ sung khác như bột gỗ, bột nhựa và các chất phụ gia với vai trò tạo màu và kết dính.

Với sự kết hợp của vật liệu gỗ và nhựa trong cấu tạo nên tấm nhựa ốp tường giả gỗ có được những tính năng nổi bật của cả 2 loại vật liệu này. Đồng thời cũng giải quyết được hầu hết những hạn chế còn tồn tại của vật liệu gỗ tự nhiên như dễ cong vênh, biến dạng cũng như ẩm mốc gây mất mỹ quan công trình. 

Nhờ những tính năng nổi bật nói trên mà tấm nhựa ốp tường ngoài trời trở thành vật liệu thay thế hoàn hảo và được ứng dụng hiệu quả trong hầu hết các công trình xây dựng hiện đại ngày nay.

Ưu điểm của tấm nhựa ốp tường

ưu điểm của tấm nhựa ốp tường

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm ốp tường nhựa

Sản phẩm tấm nhựa ốp tường trên thị trường hiện nay sở hữu những ưu điểm vô cùng nổi bật như sau:

  • Các mẫu tấm nhựa ốp tường đều sở hữu các tính năng nổi bật như độ bền cao, tính chống nước, chịu nhiệt hiệu quả cũng như khả năng chống cháy, chống nấm mốc.
  • Vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng người dùng hiện nay chính là về tấm nhựa ốp tường pvc giá bao nhiêu? So với mặt bằng chung các sản phẩm xây dựng hiện đại thì giá tấm nhựa ốp tường được đánh giá là khá rẻ nên phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng cùng các mức chi tiêu khác nhau.
  • Bên cạnh việc phải chăng về giá tấm nhựa ốp tường pvc thì sản phẩm này cũng có độ bền bỉ vô cùng cao, không xảy ra tình trạng cong vênh hay biến dạng trong suốt thời gian sử dụng.
  • Các đặc điểm về màu sắc và kích thước tấm nhựa ốp tường vô cùng linh hoạt dựa theo thiết kế công trình hoặc các yêu cầu đặc biệt của khách hàng.
  • Tính thẩm mỹ mà tấm nhựa ốp tường giá rẻ mang lại cho công trình là vô cùng cao, đồng thời thì việc vệ sinh mẫu sản phẩm này cũng được tiến hành một cách rất dễ dàng giúp cho bạn tiết kiệm được chi phí nhân công
  • Khối lượng của tấm nhựa ốp tường khá nhỏ nên thuận tiện cho quá trình vận chuyển, lắp đặt cũng như bảo trì bảo dưỡng trong suốt thời gian sử dụng

Các mẫu tấm nhựa ốp tường phổ biến hiện nay

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những mẫu tấm nhựa giả gỗ ốp tường phổ biến nhất hiện nay, cụ thể là: 

Tấm nhựa ốp tường vân đá

tấm nhựa óp tường vân đá

Tấm ốp tường nhựa với thiết kế vân đá

Mẫu tấm ốp tường bằng nhựa đầu tiên mà chúng tôi muốn nhắc đến chính là tấm nhựa ốp tường vân đá với thiết kế mô phỏng theo các mẫu đá hoa cương. Việc ứng dụng tấm nhựa ốp tường giả đá vào công trình xây dựng sẽ giúp cho chủ đầu tư tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi thay vì đầu tư vào vật liệu đá đắt đỏ học có thể thay thế bằng các tấm ốp với hiệu ứng thẩm mỹ tương đương. 

Nguyên liệu chính để cấu tạo nên tấm nhựa ốp tường đài loan vân đá chính là bột nhựa PVC và bột đá, nhờ đó mà những tính năng nó mang lại không hề thua kém so với các mẫu đá truyền thống trên thị trường. 

Tấm nhựa ốp tường vân gỗ

tấm nhựa ốp tường thiết kế vân đá

Tấm ốp tường nhựa với thiết kế vân đá

Bên cạnh tấm ốp có thiết kế vân đá thì tấm nhựa ốp tường vân gỗ cũng là mẫu sản phẩm nhận được nhiều sự ưu ái của người dùng hiện nay. Với cấu tạo từ các thành phần chủ yếu là bột nhựa PVC kết hợp với Caco3 rắn chắc, nhờ vậy mà nó sở hữu được những tính năng tương đương với các mẫu vật liệu gỗ trên thị trường. Chính vì vậy mà nó trở thành một lựa chọn thay thế hoàn hảo với giá tấm nhựa ốp tường vân gỗ rẻ hơn nhiều so với vật liệu gỗ tự nhiên.

Tấm nhựa ốp tường gỗ nhựa Composite

tấm nhựa ốp tường composite

Tấm nhựa ốp tường gỗ nhựa Composite

Một mẫu sản phẩm ốp tường nhựa được ứng dụng vô cùng rộng rãi trên thị trường hiện nay chúng ta có thể kể đến chính là mẫu ốp với vật liệu nhựa composite. Với nhiều tính năng vô cùng nổi trội, sản phẩm này nhận được rất nhiều đánh giá cao và dần trở thành ưu tiên lựa chọn trong hầu hết các công trình xây dựng hiện nay.

Lời kết

Hy vọng rằng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây về sản phẩm tấm nhựa ốp tường sẽ giúp bạn hiểu hơn về nó cũng như có thêm những kiến thức hữu ích cho bản thân để ứng dụng vào thực tế. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến lĩnh vực xây dựng này, hãy mạnh dạn liên hệ ngay với Gỗ Hoàn Mỹ để nhận tư vấn miễn phí nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *