Cung cấp cho bạn thông tin báo giá trần nhựa chuẩn xác nhất 2022

Mẫu trần nhựa trong thực tế

Bạn đang mong muốn tìm hiểu về sản phẩm trần nhựa để ứng dụng trong các công trình xây dựng hiện nay và nắm bắt giá cả để đưa ra lựa chọn phù hợp với bản thân. Hiểu được điều này, bài viết hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin chung cũng như báo giá trần nhựa chuẩn xác nhất 2022 cho bạn tham khảo.

Trần nhựa là gì?

Mẫu trần nhựa trong thực tế

Mẫu trần nhựa trong thực tế

Hiện nay trần nhựa là một lựa chọn khá phổ biến trong các công trình hiện đại ngày nay bởi tính ứng dụng cao cũng như mức giá trần nhựa phải chăng mà nó mang lại cho người dùng. Hiểu một cách đơn giản thì đây là một sản phẩm xây dựng sử dụng nhựa chất lượng cao thay thế cho các loại vật liệu thông thường khác để làm ốp tường trong không gian của công trình.

Các loại trần nhựa phổ biến

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu trần nhựa khác nhau để bạn có thể thoải mái đưa ra lựa chọn cho công trình của mình. Tương ứng với từng loại khác nhau sẽ có những mức giá trần nhựa giả gỗ khác nhau. Sau đây là một số loại trần nhựa phổ biến cho bạn tham khảo: 

  • Trần nhựa PVC:
Trần nhựa PVC giả gỗ

Trần nhựa PVC giả gỗ

Đây là loại trần phổ biến nhất trên thị trường hiện nay với mức giá trần nhựa pvc trên thị trường phù hợp với khả năng chi trả của đông đảo người dùng. Với loại trần này sẽ sử dụng nhựa PVC kết hợp với các công nghệ tráng phim tiên tiến nên mang lại sản phẩm với độ sắc sảo và sống động cao. 

  • Trần nhựa thả:
Mẫu trần nhựa thả

Mẫu trần nhựa thả

Với cấu tạo gồm khung xương và các tấm nhựa 60×60, đây là mẫu trần nhựa được ưa thích với những công trình kiến trúc mang thiên hướng nghệ thuật. Nhìn chung, giá trần nhựa thả 60×60 vẫn ở mức có thể chi trả và phù hợp với những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại nên được ứng dụng khá nhiều trên thị trường hiện nay.

  • Trần nhựa cách nhiệt, chống nóng:
Trần nhựa cách nhiệt

Trần nhựa cách nhiệt

Đây được đánh giá là loại trần nhựa vô cùng cao cấp, sở hữu các tính năng nổi bật về khả năng cách nhiệt nên thường được dùng để hỗ trợ giảm tải nhiệt độ cho công trình với mức báo giá trần nhựa không quá cao như các loại vật liệu với tính năng tương tự.

Cấu tạo chung của trần nhựa

Các thành phần chính của sản phẩm trần nhựa

Các thành phần chính của sản phẩm trần nhựa

Để tạo thành một sản phẩm trần nhựa với đầy đủ các tính năng vượt trội nhằm phục vụ người dùng thì nó sẽ bao gồm các thành phần chính cụ thể như sau:

  • Khung xương của trần nhựa: Thường sử dụng các vật liệu với độ chắc chắn cao vì nó đóng vai trò như một khung đơn chịu toàn bộ sức nặng và giúp cho sản phẩm cố định và chắc chắn hơn.
  • Tấm nhựa: Đây là phần chính quyết định trực tiếp đến giá trần nhựa, sử dụng chủ yếu bằng nhựa PVC chất lượng cao, là bề mặt chính của sản phẩm và liên kết trực tiếp với khung xương để tạo độ chắc chắn cho tổng thể sản phẩm.
  • Các phụ kiện đi kèm: Bao gồm các phụ kiện như ốc vít, bu lông, keo dán chuyên dụng,… với tác dụng chủ yếu là cố định và tạo độ liên kết chắc chắn giữa các thành phần khác nhau của sản phẩm trần nhựa.

Báo giá trần nhựa

Sau đây là những thông tin cụ thể về giá trần nhựa trên thị trường hiện nay mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn:

  Mã sản phẩm Hình ảnh Mức giá (VND/m2)
Giá trần nhựa cao cấp PVC nan kẻ 1 lớp HM.O.159.10 426.462
HM.O.169.13 555.888
HM.O.87.26 763.450
HM.O.130.26 762.817
HM.O.150.25 686.880
Báo giá trần nhựa khung xương PVC phẳng 1 lớp HM.OS.63.16 880.615
HM.OS.112.16 845.391
HM.OS.96.9 745.933
HM.OS.104.15 797.189
Báo giá trần nhựa thả  CLI-5025 49.314/m
CLI-5030 53.169/m
CLI-4540 45.792/m
CLI-5540 52.837/m
CLI-5060 72.210/m

Lời kết

Mong rằng những thông tin mà Gỗ Hoàn Mỹ đã chia sẻ trên đây về giá trần nhựa sẽ giúp bạn giải đáp được những thắc mắc của bản thân cũng như có thêm nhiều kinh nghiệm để ứng dụng hiệu quả vào thực tế cuộc sống. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan, hãy mạnh dạn liên hệ với chúng tôi để nhận được những giải đáp từ chuyên gia một cách nhanh chóng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *