Thông tin chi tiết về sản phẩm tấm trần nhựa trên thị trường xây dựng ngày nay

Mẫu tấm trần nhựa trên thực tế

Sản phẩm tấm trần nhựa đã trở nên quen thuộc trên thị trường xây dựng hiện nay bởi những tính năng vô cùng nổi trội mà nó mang lại cho người dùng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đầy đủ thông tin cần thiết về mẫu sản phẩm xây dựng này. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ một cách cụ thể về sản phẩm trần nhựa cho các bạn tham khảo.

Tấm trần nhựa là gì?

Mẫu tấm trần nhựa trên thực tế

Mẫu tấm trần nhựa trên thực tế

Tấm trần nhựa hay còn được biết đến với tên gọi tấm trần nhựa pvc là loại vật liệu ốp trần được làm từ nhựa cao cấp nhằm tăng độ thẩm mỹ cũng như giảm chi phí thi công cho công trình hơn so với việc để trần truyền thống.

Cấu tạo chính của một sản phẩm tấm trần nhựa giả gỗ sẽ bao gồm bột gỗ, bột nhựa kết hợp với một số chất phụ gia có công dụng lên màu và tạo độ kết dính. Nhờ vậy mà nó sở hữu những đặc điểm nổi bật tương đương với vật liệu gỗ cũng như khắc phục được những hạn chế của loại vật liệu này như dễ ẩm mốc, cong vênh,…

Đặc điểm của sản phẩm tấm trần nhựa

Vật liệu tấm trần nhựa thả pvc là một sản phẩm khá mới trên thị trường xây dựng nhưng chúng đã nhanh chóng xây dựng được uy tín và được ưa chuộng một cách rộng rãi bởi những tính năng vô cùng nổi bật mà nó mang lại. Tuy nhiên, không quá nhiều người thực sự hiểu và nắm bắt được những thông tin về sản phẩm này, sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn về đặc điểm cụ thể của một sản phẩm tấm trần nhựa trên thị trường hiện nay: 

Cấu tạo

Cấu tạo cụ thể của tấm trần nhựa

Cấu tạo cụ thể của tấm trần nhựa

Thông thường cấu tạo của một sản phẩm tấm trần nhựa dài sẽ bao gồm các lớp chủ yếu như sau:

 • Lớp bảo vệ bề mặt: Đây là lớp phun trên cùng giúp cho sản phẩm tấm trần nhựa thả tăng lực căng bề mặt và tối đa hoá các tính năng của sản phẩm. Từ đó mang lại sự hài lòng cao nhất cho người dùng.
 • Lớp film màu: Đây là lớp quyết định đến thẩm mỹ của toàn bộ sản phẩm. Ứng dụng công nghệ in cao cấp cho ra những đường nét in vân sắc sảo và mang lại hiệu ứng thị giác tốt. 
 • Lớp PVC nền: Đây là lớp chính của sản phẩm tấm trần nhựa giá rẻ với tác dụng mang lại sự ổn định cho tổng thể và giúp cho tấm trần nhựa có được độ bền tối đa và độ cứng cáp cao.
 • Lớp PVC nguyên chất: Với thành phần từ nhựa PVC nguyên chất cao cấp mang đến những tính năng nổi bật của sản phẩm như khả năng chống thấm nước, chống cong vênh và ẩm mốc,…

Ứng dụng

Ứng dụng thực tế của tấm trần nhựa

Ứng dụng thực tế của tấm trần nhựa

Sản phẩm tấm trần nhựa hiện nay có những ứng dụng vô cùng rộng rãi trong thực tế. Cụ thể các bạn có thể dễ dàng bắt gặp sản phẩm này tại các công trình với công dụng như:

 • Sử dụng làm tấm trần trong các công trình quy mô nhỏ như trang trí nội thất phòng khách, phòng ngủ gia đình
 • Ứng dụng để trang trí trong các công trình quy mô lớn như nhà hàng, khách sạn, các shop bán hàng, khu trung tâm thương mại,… nhằm mang lại độ thẩm mỹ cao và thu hút được số lượng lớn khách hàng.

Ưu điểm

 Ưu điểm nổi bật mà tấm trần nhựa mang lại cho người dùng

 Ưu điểm nổi bật mà tấm trần nhựa mang lại cho người dùng

Những ưu điểm nổi bật mà sản phẩm tấm trần nhựa mang lại cho người dùng hiện nay là:

 • Các mẫu tấm trần nhựa mang lại cho công trình độ thẩm mỹ cao hơn hẳn so với việc xây theo truyền thống
 • Sở hữu nhiều tính năng nổi bật như chống nước, chống thấm, chống ẩm mốc,…
 • Độ chắc chắn và độ bền bỉ của sản phẩm vô cùng cao
 • Đa dạng về kích thước để bạn có thể thoải mái lựa chọn và ứng dụng vào các công trình xây dựng khác nhau như: tấm trần nhựa thả 600×600; tấm trần nhựa 60×60; tấm trần nhựa 600×1200;….
 • So với mặt bằng sản phẩm xây dựng hiện nay thì giá tấm trần nhựa dài được đánh giá là khá phải chăng và phù hợp với khả năng chi trả của nhiều người
 • Sản phẩm tấm trần nhựa cao cấp có độ ứng dụng cao và đa dạng mẫu mã cho bạn thoải mái lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu và sở thích của bạn.

Lời kết

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về sản phẩm tấm trần nhựa mà Gỗ Hoàn Mỹ muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng rằng qua đây bạn sẽ giải đáp được những thắc mắc của bản thân cũng như có thêm những kiến thức hữu ích để ứng dụng vào cuộc sống. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến lĩnh vực này, hãy chủ động liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn miễn phí từ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *